Tiểu Khu Phong Lan

 

Tiểu Khu Nguyệt Quế

Tiểu Khu Phong Lan

Tiểu Khu Hướng Dương

Tiểu Khu Tulip

 

TIỂU KHU PHONG LAN

Vinhomes Riverside – The Harmony là phân khu phát triển mới nhất trong quần thể dự án biệt thự sinh thái đẳng cấp duy nhất trong lòng Hà Nội. Với sự phát triển thêm của 4 tiểu khu mang 4 phong cách kiến trúc khác nhau tạo nên một môi trường sống hài hòa, lành mạnh cho các chủ nhân thượng lưu.

Tiểu khu Phong Lan là một trong số 4 tiểu khu của giai đoạn mới này, với những căn biệt thự có diện tích vừa phải cùng phong cách kiến trúc cổ điển Pháp hứa hẹn sẽ mang đến cho gia chủ những lựa chọn tối ưu nhất.

Những căn biệt thự Pháp nằm trong tiểu khu Phong Lan tại dự án Vinhomes Riverside – The Harmony mang độc ngôn ngữ kiến trúc cổ điển nguyên bản. Phong cách kiến trúc của những mẫu biệt thự nơi đây vừa mang đúng chất của vùng phía Bắc nước Pháp, với hình khối cô đọng chắc khỏe, vừa tương phản với hàng cửa vòm thanh mảnh trang nhã, cùng mái Mansard đặc trưng. Tất cả đã mang đến một định nghĩa mới cho một phong cách cổ điển vừa quen thuộc, vừa mới mẻ, vừa hiện đại, vừa truyền thống, khẳng định được đẳng cấp sống tầm cao và gu thẩm mỹ tinh tế của những chủ nhân thời thượng.

Tiểu khu Phong Lan là tiểu khu gần nhất với khu dân sinh sầm uất nằm tại cửa ngõ chính của dự án, bao quanh bởi hệ thống kênh đào sinh thái dài gần 1.500m. Những căn biệt thự Pháp tại Vinhomes Riverside – The Harmony mang ngôn ngữ kiến trúc cổ điển nguyên bản và đúng chất của vùng phía Bắc nước Pháp, với hình khối cô đọng chắc khỏe, ương phản mà hài hòa với hàng cửa vòm thanh mảnh trang nhã, cùng hệ mái Mansard đặc trưng.

 

 
1. Mặt bằng biệt thự đơn lập tiểu khu Phong Lan


 

2. Mặt bằng mẫu biệt thự song lập tiểu khu Phong Lan

 


3. Mặt bằng mẫu liền kề tiểu khu Phong Lan

 

 

4. Mặt bằng mẫu nhà phố tiểu khu Phong Lan

 

 

5. Mặt bằng mẫu nhà vườn tiểu khu Phong LanTuy không phải là phân khu sát hồ nhưng tiểu khu Phong Lan vẫn sở hữu cho riêng mình những khoảng không xanh cùng những gợn sóng lăn tăn từ các dòng sông xanh thơ mộng.

*** Để không phải chờ đợi quá lâu hay tò mò quá nhiều về những mẫu biệt thự tại tiểu khu Phong Lan nói riêng và Vinhomes Riverside – The Harmony nói chung thì hãy nhanh chóng liên hệ cùng chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.

 

 

Cafebiz.vn :
http://cafebiz.vn/nữ-sale-bất-động-sản-thướt-tha-áo-dài-bên-những-căn-biệt-thự-triệu-đô-201711291622175.chn

CafeF.vn :
http://cafef.vn/nu-sale-8x-khoi-nghiep-thanh-cong-nho-bi-quyet-rieng-20171114173021284.chn

 

 

 

 

 

 

 

 

DỰ ÁN LIÊN QUAN

Tiểu Khu Hướng Dương

      Tiểu Khu Nguyệt Quế Tiểu Khu Phong Lan Tiểu Khu Hướng Dương Tiểu Khu Tulip  

Tiểu Khu Tulip

  Tiểu Khu Nguyệt Quế Tiểu Khu Phong Lan Tiểu Khu Hướng Dương Tiểu Khu Tulip  

Tiểu Khu Nguyệt Quế

  Tiểu Khu Nguyệt Quế Tiểu Khu Phong Lan Tiểu Khu Hướng Dương Tiểu Khu Tulip