Welcome to thuylinhvillas.vn

VÌ SAO CHỌN TÔI

2009

BĐS cao cấp

2012

Vinhomes Riverside

2016

Vinhomes The Harmony

2018

Vinhomes Ocean Park 1

2021

Vinhomes Symphony

2021

Vinhomes Star City Thanh Hóa

2022

Vincom Shophouse Royal Park Quảng Trị

2022

Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire

2022

Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown

Thuỳ Linh Villas

CHUYÊN GIA BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP VINHOMES 

Người truyền cảm hứng, chắp cánh đam mê

  • 12 năm thực chiến Bất Động Sản cao cấp

  • Huấn luyện viên đào tạo Kỹ năng mềm và Marketing 0 đồng

  • Tư vấn, giúp đỡ hàng nghìn Khách Hàng đầu tư BĐS nhân X2, X3- X5 tài sản trong 1 đến 3 năm.

 
SLOGAN: VỮNG TÂM – TRỌN TÍN – TRÒN TRÁCH NHIỆM
 

HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH NGƯỜI TRUYỀN CẢM HỨNG, CHẮP CÁNH ĐAM MÊ BẤT ĐỘNG SẢN CỦA CÔ GÁI 8X

Xinh đẹp, tài năng là những gì mà người ta nhắc tới Thùy Linh Villas – “Cô gái vàng” trong giới kinh doanh Bất động sản triệu đô Vinhomes. Nhưng không phải ai cũng biết đến hành trình khởi nghiệp 12 năm đầy gian khó nhưng cũng huy hoàng của cô.

Đến với nghề môi giới bất động sản vừa là cơ duyên, vừa là niềm đam mê, Thùy Linh, hay còn gọi là Thùy Linh Villas đã có 12 năm gắn bó và đồng hành với các dự án Biệt thự Vinhomes tiêu biểu và nổi trội nhất của tập đoàn Vingroup như: Vinhomes Riverside, Vinhomes The Harmony và Vinhome Ocean Park , Vinhomes Star City… . Bên cạnh đó, cô founder Công Ty Cổ Phần VPL Group , GĐKD Phú Hưng Property và đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng khác trong các câu lạc bộ Bất động sản cao cấp tại Việt Nam như Huấn luyên viên CLB Nữ triệu USD.

Từ trái tim đầy nhiệt huyết cho đến đam mê cháy bỏng trở thành nhân vật số 1 về dịch vụ trong ngành Bất động sản cao cấp

 

12 năm gắn bó cùng những dự án tiêu biểu, đẳng cấp của tập đoàn Vingroup đã trau dồi nên bản lĩnh phi thường, mạnh mẽ của Thùy Linh. Đây được xem là bước đệm vững chắc, nâng bước cô quyết tâm mở công ty, trở thành “thần tượng” trong lòng các bạn trẻ say mê nghề môi giới bất động sản.

Với ngoại hình ưa nhìn cùng gu thời trang tốt, Thùy Linh đã xây dựng thương hiệu “Linh Fashion” vào năm 2008, được đông đảo bạn bè, người thân ủng hộ. Những tưởng cô sẽ phát triển shop thời trang và đi lên từ đó nhưng những lần môi giới nhà cho các bạn sinh viên đã khiến Thùy Linh phát hiện ra đam mê thực sự. Chính những năm tháng đó đã tạo nên 1 phiên bản mới Thùy Linh Villas của ngày hôm nay với đam mê cháy bỏng “Trở thành nhân vật số 1 về dịch vụ trong ngành Bất động sản cao cấp”.

Khi phát hiện ra ước mơ, đam mê của bản thân, Thùy Linh đã ngay lập tức tham gia các khóa học để nâng cấp kiến thức bất động sản, môi giới của mình như: Chứng chỉ Định giá Bất Động Sản 2010, chứng chỉ Môi Giới Bất động sản 2010, chứng chỉ Quản lý, điều hành Sàn giao dịch Bất động sản 2010, chứng chỉ Nghệ thuật đàm phán…

Ra trường với tấm bằng giỏi Cử nhân kinh doanh Đại học Ngoại Thương, cùng hàng loạt các chứng chỉ chuyên nghiệp, cánh cổng việc làm với thu nhập hấp dẫn “vẫy gọi” Thùy Linh. Tuy nhiên, cô vẫn quyết tâm lựa chọn nghề môi giới bất động sản để lập nghiệp. Bởi đó chính là niềm đam mê, theo đuổi của cô suốt năm tháng sinh viên.

Để đạt được những thành công như ngày hôm nay là cả một quá trình Thùy Linh không ngừng nỗ lực học hỏi, trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng… Trong cô luôn tràn ngập một tình yêu nghề, một trái tim hết lòng vì sứ mệnh khách hàng, và cô luôn truyền cảm hứng, chắp cánh đam mê cho các bạn trẻ. Là người đã từng khởi nghiệp, Thùy Linh hiểu được những khó khăn của các bạn, đặc biệt là các bạn sinh viên mới ra trường, chưa kinh nghiệm, lúng túng khi mới vào nghề, hay các anh chị chuyển từ ngành nghề khác sang…

 

Bên cạnh đó, cô cũng thường xuyên chia sẻ kiến thức cho các bạn trẻ đam mê, theo đuổi nghề sales bất động sản. Câu nói cô thường dành cho thế hệ trẻ muốn “bước chân” vào ngành Bất động sản cao cấp là “Các bạn, hãy cùng Linh đốt cháy ngọn lửa hành động trong mình, chinh phục đam mê và những mục tiêu trong cuộc sống!”.…

 

Thùy Linh muốn dùng những kinh nghiệm, dùng chính những khó khăn đã từng trải qua ấy để chia sẻ với tất cả các bạn. Bởi vậy, sau những ấp ủ và dự định, sắp tới Thùy Linh sẽ tổ chức những khóa học Bất động sản thực chiến chia sẻ hoàn toàn miễn phí cho các bạn với mong muốn “Cho đi là còn mãi”!

Trong chương trình học này, Thùy Linh sẽ chia sẻ tất cả các kỹ năng thực chiến của mình tại các Dự án tiêu đẳng cấp của Tập đoàn Vingroup. Và đặc biệt sẽ Thùy Linh sẽ đào tạo và hướng dẫn cho các bạn từ A đến Z tất cả các kỹ năm mềm chốt khách đỉnh cao tới những kỹ thuật làm marketing với chi phí thấp nhất, tối ưu mọi chi phí tìm kiếm khách hàng qua các kênh free và Hệ thống bán hàng tự động 1 người làm bằng 20 người, tối ưu chi phí và nhân lực để trở thành một chiến binh bất động sản cao cấp, chuyên nghiệp từ hình ảnh đến mọi giao diện trong công việc. Hãy tham gia lớp học để khám phá quy trình 12 năm kinh nghiệm thực chiến Bất động sản cao cấp cùng Thùy Linh Villas, “Thùy Linh làm được và chắc chắn các bạn cũng làm được”!

 

Các bạn trẻ đam mê nghề Bất Động Sản và muốn tham gia chiến đấu tại các dự án Vinhomes hãy liên hệ Thùy Linh để được hỗ trợ nhé : 

Thùy Linh: 0935088888

Website: https://www.vplgroup.vn/dao-tao-chien-binh-bat-dong-san-thuy-linh-villas-0935088888-2021

Facebook: https://www.facebook.com/thuylinhvillasvn/

Youtube: ThuyLinhTV