Welcome to thuylinhvillas.vn

MUA CHUYỂN NHƯỢNG - VINHOMES RIVERSIDE

VINHOMES THE HARMONY

Dự án được quan tâm nhất 2022
tieu-khu-phong-lan-vinhomes-star-city
VINHOMES STAR CITY THANH HÓA

Đại lộ Lê Lợi, Phường Đông Hải - Đông Hương, Thành Phố Thanh Hóa

20190319153342-a5bd
VINHOMES RIVERSIDE

Long Biên, Hà Nội

phoi canh Grand World Phú Quốc
SHOPHOUSE GRAND WORLD PHÚ QUỐC

Phú Quốc, Kiên Giang

anh-2-15992080185521896991993
VINHOMES OCEAN PARK

Gia Lâm, Hà Nội

ĐANG MỞ BÁN

HOT

TIỂU KHU TULIP THE HARMONY VINHOMES RIVERSIDE

Long Biên, Hà Nội

Nếu như tiểu khu Phong Lan định nghĩa lại phong cách kiến trúc cổ điển Pháp, phân khu Hướng Dương là sự hòa hợp giữa phong cách thiết kế Á Đông và kiến trúc Pháp thì Tulip The Harmony Vinhomes Riverside lại chính là lựa chọn hoàn hảo cho các chủ nhân yêu thích không gian sống lãng mạn và thanh bình. Thiết kế hợp lý về phân chia và bố trí không gian trong những căn biệt thự, liền kề tại The Harmony phân khu Tulip chắc chắn sẽ góp phần không nhỏ trong việc nâng tầm đẳng cấp cư dân khi lựa chọn an cư nơi đây…

ĐANG MỞ BÁN

HOT

TIỂU KHU PHONG LAN VINHOMES RIVERSIDE THE HARMONY

Long Biên, Hà Nội

Tiểu khu Phong Lan nằm tại nút giao giữa Chu Huy Mân với Nguyễn Lam, cửa ngõ khu đô thị Vinhomes Riverside The Harmony. Mang trong mình những tinh hoa của nền văn hóa Pháp, cùng miền sinh thái rộng mở từ 18.6 km kênh sinh thái bao quanh; tiểu khu Phong Lan sẽ mang đến cho chủ sở hữu một chất sống lãng mạn, tự do, phóng khoáng nhưng không kém phần đẳng cấp.

ĐANG MỞ BÁN

HOT

TIỂU KHU NGUYỆT QUẾ VINHOMES RIVERSIDE THE HARMONY

Long Biên, Hà Nội

Tiểu khu Nguyệt Quế nằm bao quanh kênh sinh thái và hồ điều hòa trung tâm, là tiểu khu có quy lớn nhất tại Vinhomes Riverside The Harmony. Sở hữu những căn biệt thự liền kề mang kiến trúc Hy Lạp kinh điển vượt thời gian, được phân định bởi những hàng rào cây xanh và hoa trái, tiểu khu Nguyệt Quế sẽ mang đến một cuộc sống sinh thái đẳng cấp tới những người giàu có, thành đạt tại Hà Nội

ĐANG MỞ BÁN

HOT

BIỆT THỰ KHU HƯỚNG DƯƠNG HARMONY

Long Biên, Hà Nội

Khu Hướng Dương nằm tiếp giáp với đường Huỳnh Văn Nghệ và khu dân cư Sài Đồng Long Biên. Tại nơi đây, những căn biệt thự Đông Dương với kiến trúc giao hòa giữa 2 nền văn hóa Pháp & Việt Nam sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng yêu thích nét đẹp truyền thống.

ĐANG MỞ BÁN

HOT

VINHOMES THE HARMONY – KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI ĐẲNG CẤP BẬC NHẤT THỦ ĐÔ

Long Biên, Hà Nội

Là giai đoạn 2 của khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside – một biểu tượng của cộng đồng thành đạt và thịnh vượng, Vinhomes The Harmony trở thành thiên đường sống và nghỉ dưỡng hàng đầu của giới thượng lưu tại thành phố Hà Nội.