Welcome to thuylinhvillas.vn

MUA CHUYỂN NHƯỢNG - VINHOMES RIVERSIDE

MUA TỪ CHỦ ĐẦU TƯ VINHOMES

Dự án được quan tâm nhất 2022
tieu-khu-phong-lan-vinhomes-star-city
VINHOMES STAR CITY THANH HÓA

Đại lộ Lê Lợi, Phường Đông Hải - Đông Hương, Thành Phố Thanh Hóa

20190319153342-a5bd
VINHOMES RIVERSIDE

Long Biên, Hà Nội

phoi canh Grand World Phú Quốc
SHOPHOUSE GRAND WORLD PHÚ QUỐC

Phú Quốc, Kiên Giang

anh-2-15992080185521896991993
VINHOMES OCEAN PARK

Gia Lâm, Hà Nội

SẮP MỞ BÁN

HOT

PHÂN KHU HẢI ĐĂNG – THE CROWN VINHOMES OCEAN PARK 3

Văn Giang, Hưng Yên

Phân khu Hải Đăng là phân khu rộng nhất tại Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown với phần lớn diện tích nằm tách biệt với khu trung tâm qua sông Bắc Hưng Hải. Đây là phân khu gần với thị trấn Như Quỳnh nhất nên được rất nhiều khách hàng đầu tư chú ý bởi có thể dễ dàng di chuyển tới các khu công nghiệp của thị trấn Như Quỳnh hay Bắc Ninh, Bắc Giang.

SẮP MỞ BÁN

HOT

PHÂN KHU THIÊN ĐƯỜNG – THE CROWN VINHOMES OCEAN PARK 3

Văn Giang, Hưng Yên

Phân khu Vịnh Thiên Đường sở hữu vị trí trung tâm trái tim của dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown. Đây có thể coi là thiên đường đáng sống nhất tại dự án bởi nằm ngay liền kề với công viên trung tâm, khu vui chơi giải trí, mua sắm,…dễ dàng kết nối tới các phân khu khác qua trục đại lộ Bốn Mùa 25m.

SẮP MỞ BÁN

HOT

PHÂN KHU ÁNH DƯƠNG – THE CROWN VINHOMES OCEAN PARK 3

Văn Giang, Hưng Yên

Phân khu Ánh Dương nằm liền kề với khu Vịnh Tây, Vịnh Xanh, Vịnh Thiên Đường và Phố Biển tại Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown với 1 mặt tiếp giáp với công viên trung tâm, 2 mặt tiếp giáp với 2 trục đường chính của dự án là Đại lộ Bốn Mùa 51m và đại lộ Hừng Đông 25m.

SẮP MỞ BÁN

HOT

PHÂN KHU ĐẢO NGỌC – THE CROWN VINHOMES OCEAN PARK 3

Văn Giang, Hưng Yên

Khu Đảo Ngọc nằm tại vị trí biệt lập tại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown với ý tưởng từ thành phố Venice thơ mộng với cảnh quan cây xanh, mặt nước và hệ thống kênh đào bao phủ xung quanh biệt thự. Xung quanh khu Đảo Ngọc là sông Bắc Hưng Hải mang lại phong thuỷ thịnh vượng và khí hậu mát lành cho chủ nhân, bên cạnh đó là 2 tuyến đường chính của dự án rộng 51m và 25m cũng kết nối trực tiếp tới khu biệt thự VVIP này.

SẮP MỞ BÁN

HOT

PHÂN KHU VỊNH XANH – THE CROWN VINHOMES OCEAN PARK 3

Văn Giang, Hưng Yên

Khu Vịnh Xanh là một trong những phân khu đóng tại dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown với không gian xanh xuyên suốt phân khu, mang đến cảm giác thư thái, an lành cho chủ sở hữu.

SẮP MỞ BÁN

HOT

PHÂN KHU VỊNH TÂY – THE CROWN VINHOMES OCEAN PARK 3

Văn Giang, Hưng Yên

Phân khu Vịnh Tây Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown nằm đối diện với khu biệt thự đảo Đảo Ngọc VIP nhất dự án, nằm trên 2 mặt đường chính của dự án là đại lộ Bốn Mùa 51m và đại lộ Hừng Đông 25m sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư để ở cũng như kinh doanh, cho thuê.

SẮP MỞ BÁN

HOT

PHÂN KHU PHỐ BIỂN – THE CROWN VINHOMES OCEAN PARK 3

Văn Giang, Hưng Yên

Khu Phố Biển nằm liền kề với phân khu Vịnh Thiên Đường và phân khu Ánh Dương với các trục đường chính chủ yếu là 20m và 13m với một mặt đối diện với công viên trung tâm và một mặt đối diện với trường học.

SẮP MỞ BÁN

HOT

PHÂN KHU THỜI ĐẠI – THE CROWN VINHOMES OCEAN PARK 3

Văn Giang, Hưng Yên

Phân khu Thời Đại là phân khu nằm tại vị trí cửa ngõ dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown với một mặt tiếp giáp với đường vành đai 3.5, khu văn phòng, khu thương mại dịch vụ,…Đây sẽ là phân khu mở bán từ đợt đầu của dự án.

SẮP MỞ BÁN

HOT

THE CROWN – VINHOMES OCEAN PARK 3

Văn Giang, Hưng Yên

Dự án Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown có tổng diện tích quy hoạch lên đến 293,96ha với tổng mức đầu tư dự án khoảng 32.661 tỷ đồng (khoảng 1,4 tỷ USD) gồm các sản phẩm chính là liền kề, biệt thự, shophouse

ĐANG MỞ BÁN

HOT

PHÂN KHU HẢI ÂU – THE EMPIRE VINHOMES OCEAN PARK 2

Văn Giang, Hưng Yên

ân Khu Hải Âu tại dự án The Empire Vinhomes Ocean Park 2 sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, xen giữa hai phân khu là Đảo Dừa và phân khu Cọ Xanh, rất gần với công viên trung tâm Empire Park. Phân khu Hải Âu sở hữu đầy đủ các loại hình thấp tầng hiện nay gồm Liền kề, Shophouse, Biệt thự đơn lập, biệt thự Song lập và biệt thự tứ lập.

12...6