Tiểu Khu Hướng Dương

 

    Tiểu Khu Nguyệt Quế

Tiểu Khu Phong Lan

Tiểu Khu Hướng Dương

Tiểu Khu Tulip

 

TIỂU KHU HƯỚNG DƯƠNG

Đẳng cấp là đặc quyền lựa chọn và thụ hưởng những giá trị tinh hoa bậc nhất trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, Vinhomes Riverside đã kiến tạo nên một đẳng cấp sống xứng tầm cho các chủ nhân thượng lưu chuẩn mực. Không chỉ kế thừa những giá trị cốt lõi của tổng thể khu đô thị Vinhomes Riverside, Vinhomes Riverside – The Harmony còn sở hữu các phong cách kiến trúc đa dạng hứa hẹn trở thành nơi an cư của nhiều chủ nhân tinh hoa.

Nằm tại phía Đông Nam của dự án, Tiểu khu Nguyệt quế giáp với khu hồ trung tâm với quảng trường rộng lớn và các tiện ích độc đáo như: Nhà hàng nổi, Đường dạo bán nguyệt lát gỗ, Chòi ngắm cảnh hồ, Công viên thám hiểm, Chòi tập dưỡng sinh và Đảo đọc sách. Phía Tây Nam, tiểu khu ôm trọn quần thể Club House, bể bơi ngoài trời, trường học liên cấp Vinschool, và các khu vườn phong cách Hy Lạp xanh mát.

* Mặt bằng biệt thự Song lập 

* Mặt bằng biệt thự Đơn lập


* Mặt bằng biệt thự Nhà phố ( Shop House )


Tiểu khu Hướng Dương với việc thụ hưởng trong mình nét đẹp của phong cách kiến trúc Đông Dương độc đáo cùng sự k
ết hợp hài hòa giữa phong cách cổ điển Pháp và màu sắc dân gian Á Đông hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến nhiều điểm hài lòng cho các chủ nhân.


Các mẫu biệt thự mang phong cách Đông Dương ở nơi đây hứa hẹn sẽ đem đến cho các gia chủ một làn hơi đương đại mạnh mẽ. Khi kết hợp phong cách kiến trúc này cùng những đường nét sang trọng tối giản của kiến trúc cổ điển, nét duyên dáng của kiến trúc địa phương như mái ngói dốc truyền thống, cửa kính 2 lớp nhiệt đới hoá chắc chắn sẽ mang đến cho các gia chủ nhiều sự lựa chọn mới mẻ. Bằng việc thiết kế vòm và ban công cong nhẹ nhàng cùng các hoạ tiết trang trí Á Đông mềm mại đây chắc chắn sẽ là điểm nhấn nổi bật cho những căn biệt thự ở nơi đây. Các chủ nhân ưa chuộng phong cách kiến trúc tân cổ điển phương Đông chắc chắn sẽ tìm thấy sự thoả mãn trong những mẫu biệt thự sang trọng mà độc đáo này.

Tiểu khu Hướng Dương với đặc điểm tiêu biểu là phong cách kiến trúc Đông Dương mang đến sự lựa chọn đa dạng phù hợp với nhu cầu riêng của mỗi chủ nhân với những mẫu:

+ Biệt thự Đơn lập


+
Biệt thự Song lập


+ Biệt thự N
hà Phố ( Shop house )

*** Để không phải chờ đợi quá lâu hay tò mò quá nhiều về những mẫu biệt thự tại tiểu khu Hướng Dương nói riêng và Vinhomes Riverside – The Harmony nói chung thì hãy nhanh chóng liên hệ cùng chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.

 

Cafebiz.vn :
http://cafebiz.vn/nữ-sale-bất-động-sản-thướt-tha-áo-dài-bên-những-căn-biệt-thự-triệu-đô-201711291622175.chn

CafeF.vn :
http://cafef.vn/nu-sale-8x-khoi-nghiep-thanh-cong-nho-bi-quyet-rieng-20171114173021284.chn

 

 

 

 

 

DỰ ÁN LIÊN QUAN

Tiểu Khu Tulip

  Tiểu Khu Nguyệt Quế Tiểu Khu Phong Lan Tiểu Khu Hướng Dương Tiểu Khu Tulip  

Tiểu Khu Phong Lan

  Tiểu Khu Nguyệt Quế Tiểu Khu Phong Lan Tiểu Khu Hướng Dương Tiểu Khu Tulip  

Tiểu Khu Nguyệt Quế

  Tiểu Khu Nguyệt Quế Tiểu Khu Phong Lan Tiểu Khu Hướng Dương Tiểu Khu Tulip