Tiểu Khu Nguyệt Quế

 

Tiểu Khu Nguyệt Quế

Tiểu Khu Phong Lan

Tiểu Khu Hướng Dương

Tiểu Khu Tulip

TIỂU KHU NGUYỆT QUẾ

Là sự kế thừa và phát huy hệ thống tiện ích từ giai đoạn 1, Vinhomes Riverside – The Harmony chắc chắn sẽ đem đến cho cư dân một cuộc sống xanh đẳng cấp với hơn 70ha không gian xanh, TTTM Vincom Long Biên, trường quốc tế BIS, công viên khủng long, Vinhomes Health Club, Bệnh viện Vinmec, trường liên cấp Vinschool cùng hơn 200 tiện ích nổi bật được phát triển thêm nhằm đem lại cho cư dân một cuộc sống trọn vẹn, lý tưởng…

Được lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc Hy Lạp nổi tiếng với công trình Parthenon nghiêm trang, những căn biệt thự nằm trong tiểu khu Nguyệt Quế thuộc quần thể sinh thái Vinhomes Riverside – The Harmony hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điểm mới lạ cho khách hàng.

Tiểu khu Nguyệt Quế với đặc điểm đa phần nhìn về hướng hồ điều hòa rộng 12,4ha chắc chắn sẽ mang lại cho quý vị những cảm giác thanh bình, tạo nên một đẳng cấp sống riêng biệt mà không nơi nào có. Sự kết hợp hài hòa giữa khoảng không xanh mát của cây cỏ cùng sóng nước lăn tăn mang đến cho những cư dân một cuộc sống thanh bình đầy thơ mộng. Đây cũng là tiểu khu có diện tích lớn nhất trong giai đoạn 2 Vinhomes Riverside – The Harmony.

Kết hợp với cảnh quan xung quanh, việc thiết kế phong cách kiến trúc của từng ngôi nhà cũng được lựa chọn tỉ mỉ, phù hợp nhằm kiến tạo một đẳng cấp sống riêng cho mỗi chủ nhân. Với những chi tiết mái đầu hồi tam giác, thức 4 cột cùng motip trang trí hình quả trám nhưng đã được sáng tạo và cách điệu theo hơi hướng hiện đại, trang nhã mang đến cho nơi đây ưu điểm về phong cách vượt thời gian. Đến với Vinhomes Riverside – The Harmony ngay hôm nay để rinh về những căn biệt thự mang phong thái và đẳng cấp xứng tầm cho những gia chủ thượng lưu đích thực.

Tiểu khu Nguyệt Quế thiết kế mang phong cách Hi Lạp nằm trải dài từ Tây Bắc đến Đông Nam. Đây là tiểu khu có diện tích và số lượng căn biệt thự lớn nhất phân khu.

+ Tổng số căn: 271 căn (giai đoạn 1 phía không có hồ)

+ Loại hình: Biệt thự đơn lập, tứ lập, liền kề, nhà vườn

+ Diện tích:

Biệt thự đơn lập: 300 – 500m2

Biệt thự tứ lập: 180 – 200m2

Liền kề: 90 – 96m2

Nhà vườn: 150 – 160 – 180m2

1. Mặt bằng biệt thự đơn lập tiểu khu Nguyệt Quế

   2. Mặt bằng biệt thự tứ lập tiểu khu Nguyệt Quế

  3. Mặt bằng biệt thự nhà vườn tiểu khu Nguyệt Quế

 4. Mặt bằng biệt thự liền kề tiểu khu Nguyệt Quế

*** Để không phải chờ đợi quá lâu hay tò mò quá nhiều về những mẫu biệt thự tại tiểu khu Nguyệt Quế nói riêng và Vinhomes Riverside – The Harmony nói chung thì hãy nhanh chóng liên hệ cùng chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.

 

 

Cafebiz.vn :
http://cafebiz.vn/nữ-sale-bất-động-sản-thướt-tha-áo-dài-bên-những-căn-biệt-thự-triệu-đô-201711291622175.chn

CafeF.vn :
http://cafef.vn/nu-sale-8x-khoi-nghiep-thanh-cong-nho-bi-quyet-rieng-20171114173021284.chn

 

 

 

DỰ ÁN LIÊN QUAN

Tiểu Khu Hướng Dương

      Tiểu Khu Nguyệt Quế Tiểu Khu Phong Lan Tiểu Khu Hướng Dương Tiểu Khu Tulip  

Tiểu Khu Tulip

  Tiểu Khu Nguyệt Quế Tiểu Khu Phong Lan Tiểu Khu Hướng Dương Tiểu Khu Tulip  

Tiểu Khu Phong Lan

  Tiểu Khu Nguyệt Quế Tiểu Khu Phong Lan Tiểu Khu Hướng Dương Tiểu Khu Tulip