Khu Hoa Phượng

 

 Khu Anh Đào 

Khu Hoa Phượng 

Khu Hoa Lan 

Khu Hoa Sữa 

 

BIỆT THỰ HOA PHƯỢNG

 Hoa Phượng 1,2,3 là tiểu khu đặc biệt duy nhất của dự án Vinhomes Riverside. Với đặc điểm chỉ bao gồm những căn biệt thự đơn lập có diện tích nhiều nhất là 300m2, còn lại là 350m2 đến 450m2 tuy nhiên vẫn có những trường hợp đặc biệt hơn cả là những căn biệt thự với diện tích lên tới gần 600m2.

Khu Hoa Phượng có vị trí tọa lạc ngay phía sau Trung Tâm thương mại Vincom Palaza, khu nhà trẻ Mapbe Canada. Đồng thời quý vị có thể dễ ràng nhìn ra tiểu khu đối diện là khu biệt thự Bằng Lăng thông qua trục đường chính Hoa Phượng.

Với 61 căn biệt thự Hoa Phượng 1 (HP1), 22 căn biệt thự Hoa Phượng 2 (HP2) và 51 căn biệt thự Hoa Phượng 3 (HP3) đây chính là một trong những khu biệt thự được đánh giá là tốt nhất và đẳng cấp nhất trong quần thể biệt thự sinh thái Vinhomes Riverside. Về lâu dài, đây còn là một trong những khu biệt thự có vị thế riêng biệt, thoáng đãng và có tầm nhìn view đẹp nhất trong dự án Vinhomes Riverside.

Khi đi dọc trên trục đường sát khu Vườn nướng BBQ, phía bên phải quý vị sẽ dễ dàng nhìn thấy khu Hoa Phượng 4 (HP4), đây là khu biệt thự được khách hàng mua nhiều nhất từ ngay những ngày đầu mở bán. Bao gồm 43 căn biệt thự thiết kế đối xứng trong đó một bên là các biệt thự song lập với diện tích 217m2, một bên là các biệt thự đơn lập với diện tích 424m2. Hầu hết các biệt thự trong khu HP4 đều đã được các gia chủ dọn về ở đông đủ.

Khu Hoa Phượng 5 cũng rất được yêu thích vì có quần thể khu vui chơi trẻ em rất thoáng và ở một vị trí đắc địa gần trường học quốc tế BVIS. Không những thế, nơi đây còn gần với đường chính tiểu khu Hoa Hồng, khu sân tập Golf và được các kiến trúc sư ưu tiên thiết kế như hình giọt nước ôm trọn bên dòng kênh đào để tạo sự hài hòa cũng như sự vẹn toàn từ nhiều phía. Toàn bộ khu Hoa Phượng 5 có 02 căn biệt thự đơn lập 320m2 còn lại là 17 căn biệt thự song lập 300m2.

Gần khu Hoa Phượng 5 là những căn biệt thự khu Hoa Phượng 6, với 30 căn biệt thự có thiết kế khác lạ và vô cùng độc đáo so với các khu biệt thự khác. Khu biệt thự Hoa Phượng (HP6) đa phần gồm các biệt thự đơn lập ngã ba sông rộng với diện tích 300m2. Còn lại là các căn biệt thự song lập với diện tích 225m2 được thiết kế so le nhau, một số biệt thự thì nhà được để lùi vào trong vì vậy khoảng cách giữa cổng và sảnh vào biệt thự là tương đối lớn.

*** Để không phải chờ đợi quá lâu hay tò mò quá nhiều về những mẫu biệt thự đẳng cấp tại khu Hoa Phượng nói riêng &  Vinhomes Riverside nói chung thì hãy nhanh chóng liên hệ cùng chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.

 

Cafebiz.vn :
http://cafebiz.vn/nữ-sale-bất-động-sản-thướt-tha-áo-dài-bên-những-căn-biệt-thự-triệu-đô-201711291622175.chn

CafeF.vn :
http://cafef.vn/nu-sale-8x-khoi-nghiep-thanh-cong-nho-bi-quyet-rieng-20171114173021284.chn

 

 

 

 

 

 

 

DỰ ÁN LIÊN QUAN

Khu Hoa Sữa

     Khu Anh Đào  Khu Hoa Phượng  Khu Hoa Lan  Khu Hoa Sữa   

Khu Hoa Lan

   Khu Anh Đào  Khu Hoa Phượng  Khu Hoa Lan  Khu Hoa Sữa   

Khu Anh Đào

   Khu Anh Đào  Khu Hoa Phượng  Khu Hoa Lan  Khu Hoa Sữa   

Khu Bằng Lăng

   Khu Anh Đào  Khu Hoa Phượng  Khu Hoa Lan  Khu Hoa Sữa   

VINHOMES RIVERSIDE

   Khu Anh Đào  Khu Hoa Phượng  Khu Hoa Lan  Khu Hoa Sữa