Khu Anh Đào

 

 Khu Anh Đào 

Khu Hoa Phượng 

Khu Hoa Lan 

Khu Hoa Sữa 

 

BIỆT THỰ ANH ĐÀO

Nằm trong dự án Vinhomes Riverside, khu biệt thự Anh Đào được đánh giá là tiểu khu có vị trí tương đối đẹp bởi rất gần khu trung tâm dự án. Hơn nữa vì đây là tiểu khu được thiết kế sau nên biệt thự Riverside Hoa Anh Đào có thiết kế tối ưu, hội tụ những điểm mạnh và hạn chế những điểm yếu của các tiểu khu trước đó.

Điểm nổi bật của các căn biệt thự Anh Đào không chỉ nằm ở nét độc đáo mà còn là sự đa dạng về phong cách và diện tích căn hộ từ 145m2 đến 160m2 chiếm 65% tổng các căn biệt thự. Những căn biệt thự Anh Đào đơn lập có diện tích khoảng 300m2 thiết kế đan xen nhau. Diện tích xây dựng một sàn của căn hộ từ 85 – 90m2 đối với các căn biệt thự có diện tích 150m2.Với ưu thế nằm trên trục đường 81m rộng rãi nhất dự án Vinhomes Riverside, tiểu khu Anh Đào có vị trí trông rất thông thoáng, đối diện với tiểu khu Bằng Lăng, có tất cả 365 căn biệt thự chia làm 12 phân khu chính từ đường Anh Đào 01 đến đường Anh Đào 12.

Tiểu khu Anh Đào có thuận lợi là bốn mặt tiền đều đẹp, giao thông thuận tiện, một mặt đối diện tiểu khu Bằng Lăng, mặt cạnh đối diện khu vui chơi giải trí, mặt sau là đường Hoa Hồng và mặt cạnh nhìn sang khu vườn nướng BBQ có khoảng không gian xanh với diện tích mặt hồ rộng nhất dự án Vinhomes Riverside.
Là một trong những tiểu khu tiểu biểu trong dự án Vinhomes Riverside, đây là một trong những nơi đạt được nhiều lời khen ngợi nhất từ phía khách hàng. Đa phần những khách hàng của Thùy Linh sau khi trực tiếp cảm nhận cuộc sống tại nơi đây đều có một cảm nhận chung là hài lòng trên cả mong đợi.

Biệt thự Vinhomes Riverside Anh Đào được mọi người biết đến là nơi đáng sống bậc nhất Việt Nam, tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa với nhiều loại diện tích khác nhau đáp ứng tốt cho nhu cầu sống cao cấp của khách hàng.

Thiết kế của biệt thự Anh Đào không những tối ưu hóa những điểm mạnh của các biệt thự đẳng cấp mà còn khác phục được hạn chế mà các khu biệt thự khác gặp phải. Điều này đã tạo nên một thiết kế hoàn hảo cho Vinhomes Riverside Anh Đào.

♣   Tổng diện tích : 9,5 ha

♣   Số lượng biệt thự : 365 căn

♣   Diện tích đa dạng từ: 161 –609m2

♣   Loại biệt thự: đơn lập, song lập, có sông, có biệt thự nhỏ dưới 200m2

hoa-anh-dao


***Để không phải chờ đợi quá lâu hay tò mò quá nhiều về những mẫu biệt thự đẳng cấp tại khu Anh Đào nói riêng & dự án Vinhomes Riverside nói chung thì hãy nhanh chóng liên hệ cùng chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.

 

Cafebiz.vn :
http://cafebiz.vn/nữ-sale-bất-động-sản-thướt-tha-áo-dài-bên-những-căn-biệt-thự-triệu-đô-201711291622175.chn

CafeF.vn :
http://cafef.vn/nu-sale-8x-khoi-nghiep-thanh-cong-nho-bi-quyet-rieng-20171114173021284.chn

 

 

DỰ ÁN LIÊN QUAN

Khu Hoa Phượng

   Khu Anh Đào  Khu Hoa Phượng  Khu Hoa Lan  Khu Hoa Sữa   

Khu Hoa Sữa

     Khu Anh Đào  Khu Hoa Phượng  Khu Hoa Lan  Khu Hoa Sữa   

Khu Hoa Lan

   Khu Anh Đào  Khu Hoa Phượng  Khu Hoa Lan  Khu Hoa Sữa   

Khu Bằng Lăng

   Khu Anh Đào  Khu Hoa Phượng  Khu Hoa Lan  Khu Hoa Sữa   

VINHOMES RIVERSIDE

   Khu Anh Đào  Khu Hoa Phượng  Khu Hoa Lan  Khu Hoa Sữa