Phân khu Phố Biển Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown khác với các phân khu khác của dự án khi chỉ có liền kề và Shophouse, không có biệt thự bởi đây là phân khu nằm tại vị trí trung tâm sôi động nhất của dự án, gần với trung tâm vui chơi, công viên trung tâm và các trục đường huyết mạch của dự án, có thể kết nối dễ dàng từ đường vành đai 3.5, kết nối dễ dàng tới thị trấn Như Quỳnh cũng như Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire.

TỔNG QUAN KHU PHỐ BIỂN - VINHOMES OCEAN PARK 3
Khu Phố Biển nằm liền kề với phân khu Vịnh Thiên Đường và phân khu Ánh Dương với các trục đường chính chủ yếu là 20m và 13m với một mặt đối diện với công viên trung tâm và một mặt đối diện với trường học. Các dãy Shophouse mặt đường Phố Biển 1, Phố Biển 2, Phố Biển 3 với 2 mặt tiền sẽ là lựa chọn hoàn hảo bên cạnh dãy Shophouse Phố Biển 16 đối diện với Công viên.

CÁC SẢN PHẨM KHU PHỐ BIỂN - VINHOMES OCEAN PARK 3
Phân khu Phố Biển tại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown chỉ có liền kề và Shophouse với lợi thế lớn khi nằm đối diện với công viên trung tâm, khu nhà ở xã hội và khu trường học với nguồn khách hàng dồi dào trong tương lai sẽ mang đến nguồn lợi nhuận khổng lồ cho các nhà đầu tư.

Shophouse Phố Biển
Các căn Shophouse tại phân khu Phố Biển chủ yếu là Shophouse có 2 mặt tiền, với thiết kế 5 tầng hiện đại, có thể dễ dàng vừa ở vừa kinh doanh buôn bán.

Phố Biển: nằm trên trục đường Phố Biển rộng 20m và 1 mặt trên Phố Biển 6 rộng 13m, diện tích các căn này chủ yếu là loại 100m2
Khu Phố Biển 1, Phố Biển 2: trên đường Phố Biển 2 rộng 20m đối diện với khu nhà ở xã hội rất nhiều tiềm năng kinh doanh trong tương lai
Ngoài ra các dãy Phố Biển 16 và Phố Biển 19 có diện tích chỉ 56m2 và 90m2 gần nhà ở xã hội và công viên cây xanh cũng rất đáng đầu tư.
Liền kề Phố Biển
Các căn liền kề Phố Biển tại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown chủ yếu nằm tại mặt phía trong từ Phố Biển 7 tới Phố Biển 21 thuận tiện cho việc để ở, tận hưởng cuộc sống với đầy đủ dịch vụ tiện ích cao cấp từ Vinhomes.

------------------------------------------------

Quý khách hàng cần tìm hiểu thông tin Chính Xác nhất , Nhanh Nhất và Tư Vấn Chuyên Sâu xin vui lòng liên hệ:

THÙY LINH VILLAS – CHUYÊN GIA TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

- ☎ Hotline: 0935088888

- Youtube : https://www.youtube.com/c/THÙYLINHVILLASTV

- Facebook: https://www.facebook.com/thuylinhvillas

- Fanpage : https://www.facebook.com/thuylinhvillasvinhomes

- Tiktok : https://bit.ly/ThuyLinhVillasTV

- Group Zalo KH quan tâm đầu tư Biệt Thự Vinhomes : https://zalo.me/g/jltpuk640

- Website: https://thuylinhvillas.vn/

- Link Báo CafeF.vn 2017 : http://cafef.vn/nu-sale-8x-khoi-nghiep-thanh-cong-nho-bi-quyet-rieng-20171114173021284.chn

- Link báo Cafebiz.vn : http://cafebiz.vn/nữ-sale-bất-động-sản-thướt-tha-áo-dài-bên-những-căn-biệt-thự-triệu-đô-201711291622175.chn

- Link báo Doanh nhân đời sống: http://www.doanhnhandoisong.vn/2021/09/thuy-linh-villas-nu-8x-trieu-o-nho-bat.html

- Link báo Doanh nhân đời sống:
https://doanhnhanngaynay.vn/2021/09/27/thuy-linh-villas-khi-tai-nang-dam-me-va-su-cham-chi-hoi-tu/

- Link báo doanh nhân ngày nay :
https://doanhnhanngaynay.vn/2021/10/29/hanh-trinh-tro-thanh-nguoi-truyen-cam-hung-chap-canh-dam-me-bat-dong-san-cua-co-gai-8x/