Mang phong cách Morocco độc đáo, tinh tế, phân khu Cọ Xanh Vinhomes Hưng Yên là một trong hai phân khu có số lượng sản phẩm đa dạng và đồ sộ nhất dự án. Chắc chắn, Cọ Xanh sẽ thỏa mãn khẩu vị đầu tư của nhiều nhà đầu tư địa ốc.

Khái quát phân khu Cọ Xanh Vinhomes Hưng Yên

Phân khu Cọ Xanh Vinhomes Hưng Yên là phân khu dành cho các hoạt động cộng đồng với đầy đủ loại hình bất động sản. Một số thông tin chung về phân khu Cọ Xanh:

Vị trí phân khu: Nằm giữa hai công viên lớn của dự án là Công viên Trung tâm Empire Park và Công viên Silk Park cùng hai phân khu Sao Biển và Hải Âu.

Tổng diện tích phân khu: 37ha.

Sổ lượng sản phẩm: 2326 căn.

Loại hình đầu tư: Liền kề, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, shop thương mại.

Vị trí, mặt bằng phân khu Cọ Xanh

Nằm dọc theo đường Quốc lộ 5B (Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng) và kênh đào nhân tạo, phân khu Cọ Xanh được bao bọc bởi hai đại công viên Empire Park và Silk Park. Phân khu Cọ Xanh phía Nam tiếp giáp với phân khu Hoa Biển, phái Tây Bắc dự án giáp trường học Vinschool và phía Đông Bắc giáp một phần phân khu Sao Biển.

Cọ Xanh Vinhomes The Empire được chia thành 19 dãy (Cọ Xanh 01 – Cọ Xanh 19) qua hệ thống mặt nước, kênh đào nhân tạo và công viên nội khu. Chi tiết mặt bằng tổng thể phân khu Cọ Xanh:

Loại hình phát triển phân khu Cọ Xanh

Với đặc tính là phân khu dành cho hoạt động cộng đồng, phân khu Cọ Xanh Vinhomes Hưng Yên quy tụ đầy đủ các loại hình bất động sản có trong dự án từ shophouse, liền kề đến biệt thự song và đơn lập. Trong đó shophouse chiếm số lượng rất ít.

Các sản phẩm bất động sản của phân khu Cọ Xanh The Empire được thiết kế theo phong cách Morocco ấn tượng mang đến vẻ đẹp hài hòa, độc đáo cho từng loại hình. Mỗi biệt thự của phân khu đều có sân vườn và tiểu cảnh đi liền cùng các phòng chức năng được bố trí linh hoạt, đầy đủ bên trong.

Với sự đa dạng các loại hình và thiết kế nổi bật, các sản phẩm của phân khu Cọ Xanh đáp ứng được nhu cầu đa dạng của nhiều nhóm khách hàng đầu tư.

Hệ thống tiện ích hàng đầu phân khu Cọ Xanh

Mang mục đích kiến tạo nên một đô thị xanh, hiện đại và tiện nghi bậc nhất, CĐT Vinhomes đã xây dựng lên một Vinhomes Dream City Hưng Yên nói chung và phân khu Cọ Xanh nói riêng đầy đẳng cấp với những tiện ích hạng sang tiêu chuẩn 5*.

Đến với Cọ Xanh, cư dân sẽ được trải nghiệm cuộc sống lý tưởng, hoàn hảo khi tiện ích bao quanh mỗi bước chân đi đến từ hệ thống công viên, biển nhân tạo, hệ sinh thái xanh cùng các khu trung tâm thương mại, mua sắm, giải trí.

Vị trí Cọ Xanh tiếp giáp với hàng loạt hệ thống tiện ích đa dạng và hệ thống trường học Vinshool liên cấp, nhờ vậy cư dân phân khu có thể tận hưởng cuộc sống lý tưởng, hoàn hảo.

Bên cạnh đó, thiết kế và loại hình sản phẩm của phân khu Cọ Xanh The Empire cũng rất đa dạng thỏa mãn nhiều nhu cầu đầu tư và định cư của tệp khách hàng.

Với sự đa dạng loại hình đầu tư cùng tiềm năng mạnh mẽ, phân khu Cọ Xanh Vinhomes Hưng Yên là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều đối tượng đầu tư. Các thông tin về phân khu Cọ Xanh sẽ liên tục được cập nhật tại trang Vietlander.

------------------------------------------------

Quý khách hàng cần tìm hiểu thông tin Chính Xác nhất , Nhanh Nhất và Tư Vấn Chuyên Sâu xin vui lòng liên hệ:

THÙY LINH VILLAS – CHUYÊN GIA TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

- ☎ Hotline: 0935088888

- Youtube : https://www.youtube.com/c/THÙYLINHVILLASTV

- Facebook: https://www.facebook.com/thuylinhvillas

- Fanpage : https://www.facebook.com/thuylinhvillasvinhomes

- Tiktok : https://bit.ly/ThuyLinhVillasTV

- Group Zalo KH quan tâm đầu tư Biệt Thự Vinhomes : https://zalo.me/g/jltpuk640

- Website: https://thuylinhvillas.vn/

- Link Báo CafeF.vn 2017 : http://cafef.vn/nu-sale-8x-khoi-nghiep-thanh-cong-nho-bi-quyet-rieng-20171114173021284.chn

- Link báo Cafebiz.vn : http://cafebiz.vn/nữ-sale-bất-động-sản-thướt-tha-áo-dài-bên-những-căn-biệt-thự-triệu-đô-201711291622175.chn

- Link báo Doanh nhân đời sống: http://www.doanhnhandoisong.vn/2021/09/thuy-linh-villas-nu-8x-trieu-o-nho-bat.html

- Link báo Doanh nhân đời sống:
https://doanhnhanngaynay.vn/2021/09/27/thuy-linh-villas-khi-tai-nang-dam-me-va-su-cham-chi-hoi-tu/

- Link báo doanh nhân ngày nay :
https://doanhnhanngaynay.vn/2021/10/29/hanh-trinh-tro-thanh-nguoi-truyen-cam-hung-chap-canh-dam-me-bat-dong-san-cua-co-gai-8x/